Sản phẩm

Hệ thống ghi bản CTP - Lüscher

Maschinenbau Lüscher AG có trụ sở chính ở Gretzenbach, Thụy Sĩ, là một nhà phát triển và nhà sản xuất công nghệ hàng đầu hệ thống CTP cho các công nghệ in khác nhau.
Trong hơn 65 năm Lüscher AG Maschinenbau đã cung cấp các sản phẩm đẳng cấp hàng đầu thông qua các giải pháp sáng tạo kỹ thuật và dịch vụ xuất sắc phản ánh tình trạng mới nhất của công nghệ.
Danh mục sản phẩm bao gồm các hệ thống máy CTP (Computer To Plate) và các giải pháp tự động hóa cho công việc, bao bì, công nghiệp và in ấn bảo mật.
Lüscher là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất cung cấp các hệ thống CTP cho in offset, letterpress, flexographic và in lưới trong một sản phẩm duy nhất, đa chức năng.
Nghiên cứu và phát triển cho các sản phẩm của Lüscher được theo đuổi thông qua các hoạt động trao đổi chặt chẽ và trực tiếp với khách hàng và các công ty đối tác. Qua đó, xác định và khai thác các lĩnh vực cho sự đổi mới, Lüscher làm việc chặt chẽ với các viện nghiên cứu và các trường đại học.

Hãy để công nghệ và đổi mới của Lüscher truyền cảm hứng và đáp ứng các yêu cầu của bạn.

----
Hệ thống CTP cho bản in offset chất lượng cao nhất
Hệ thống CTP XPose! UV và XPose! Themal đã được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu của các nhà in bao bì đóng gói cũng như cho các nhà cung cấp dịch vụ chế bản. Cả hai hệ thống CTP được sử dụng trong ghi bản trực tiếp cho bản offset nhiệt và bản offset thông thường, và nhờ vào việc xây dựng theo cấu trúc mô-đun, có thể điều chỉnh  được để đáp ứng được các yêu cầu khác nhau.
XPose! dựa trên nguyên lý đã được kiểm chứng của thiết bị ghi kiểu trống bên trong. Được phát triển và xây dựng ở Thụy Sĩ, đại diện cho chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Với sự phát triển liên tục và thiết kế riêng để đạt được khả năng thực hiện tối đa và năng suất cao, nó phản ánh kinh nghiệm thu được từ hơn 2.000 hệ thống đã được lắp đặt toàn cầu. Nhờ kiến trúc độc đáo của nó, dễ sử dụng và các chức năng do người sử dụng định hướng, nó cung cấp một loạt các lợi ích.


XPose!Themal
XPose!UV
----
Hệ thống CTP cho hiệu quả tối đa và linh hoạt
Lüscher đã phát triển loạt các sản phẩm XPose! Flex đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu của các nhà in bao bì và in bảo mật cũng như cho các nhà cung cấp dịch vụ chế bản.
XPose! Flex sử dụng công nghệ hybrid độc đáo và tương thích với nhu cầu của hầu hết các hình thức in hiện có. Cùng với việc chuẩn hóa ghi bản trên bản offset đế nhôm, hệ thống CTP cũng có thể làm việc với các loại bản bóc tách trên polyester, thép hoặc nhôm. Với cấu trúc xây dựng kiểu mô-đun của nó, hệ thống CTP có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể.
XPose! Flex là một sản phẩm tinh luyện rất thành công của hệ thống CTP Lüscher, và các lợi ích từ kinh nghiệm thu được từ hơn 2.000 hệ thống đã được lắp đặt trên toàn thế giới. Nó cung cấp một loạt các lợi ích đến khách hàng nhờ kiến trúc độc đáo, dễ dàng sử dụng và các chức năng do người sử dụng định hướng.

XPose!Flex
---
Ghi bản trực tiếp phổ thông
Với hệ thống CTP MultiDX! dạng phẳng, Lüscher đã thành công trong một sự cải cách quan trọng khác cung cấp cho ngành công nghiệp in và bao bì sự linh hoạt với mức cao nhất.
Nhờ công nghệ hybrid độc đáo, MultiDX! Có thể ghi bản cho một loạt các hình thức in ấn. Ngoài ghi bản offset tiêu chuẩn, hệ thống CTP cũng có khả năng ghi tất cả các loại bản bóc tách cũng như tất cả các hình thức in lưới hiện đại.
MultiDX! cung cấp một loạt các lợi ích đến khách hàng nhờ kiến trúc độc đáo của nó, dễ dàng sử dụng và các chức năng thân thiện với người sử dụng.

MultiDX!
---
 

Các sản phẩm:

Máy hút bột phun

Spray Powder Extraction System

  • Suitable for all sheet-fed offset presses with high pile delivery
  • Top and bottom extraction
  • Automatic and manual extraction functions available
  • Maintain a clean press environment
  • 3 extraction strength settings to cater for various paper stock thickness
Technical Specifications Top Unit Bottom Unit
Power 3 Phase 380V 3 Phase 380V
HP 2.2kw 2.2kw
Collection Capacity ~8.5L ~16.0L
Net Weight 90kg 60kg
L×W×H 1420×760×590(mm) 610×700×1910(mm)

Các sản phẩm:

Kết quả hiển thị từ 1 tới 3 (trên 50 mục)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10  >  >|